Green Fit Uppsala

Green Fit Uppsala mang đến thiết kế vô cùng độc đáo với mái che hình nón lá rất thuần phong cách Á Đông. Đây là dòng sản phẩm đầy tiện ích của chúng tôi với hai thiết bị cùng công năng trên một bộ sản phẩm. Uppsala chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi luôn có người thân, người bạn đồng hành cùng nhau tập luyện.

Green Fit Gothenburg

Green Fit Gothenburg là dòng sản phẩm độc đáo và đầy tiện ích của chúng tôi với hai thiết bị cùng công năng trên một bộ sản phẩm. Gothenburg chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi luôn có người thân, người bạn đồng hành cùng nhau tập luyện.

Green Fit Stockholm

Green Fit Stockholm là dòng sản phẩm đa dạng, linh hoạt phối hợp nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Trong đó gồm có các bài tập kéo giãn cơ, lắc hoặc xoay hông, gập bụng, xà đơn và đặc biệt có thể tập một hoặc nhiều người trên cùng một thiết bị.

Green Fit Sundsvall

Bắt kịp xu hướng, Green Fit Sundsval là dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ bộ môn Street Workout (thể thao đường phố). Đây là bộ môn thể thao mới lạ, sử dụng chính sức nặng của cơ thể đồng thời kết hợp các bộ môn khác như điền kinh, thể dục mềm dẻo và xà đơn trong quá trình tập luyện.

Green Fit Malmo

Green Fit Malmo – Dòng sản phẩm với thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp rất thích hợp ở các khu thể thao ngoài trời chuyên biệt. Trong đó, bộ sưu tập Malmo chỉ tập trung vào các nhóm cơ phổ biến như cơ bụng, cơ lưng và cơ đùi.