Giới thiệu

Green Fit là thương hiệu của TNTY Group, chuyên cung cấp các thiết bị tập thể dục ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu tại Thụy Điển.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thể dục ngoài trời cho các công viên công cộng, tư nhân, phòng tập thể dục ngoài trời, cơ sở thể thao, trường học và bệnh viện.

Với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong ngành, GREEN FIT đã cung cấp thiết bị cho hàng nghìn dự án và lắp đặt tại các khu tập thể dục thể thao trên khắp thế giới.

Chúng tôi cam kết mang đến giá trị và tinh thần thể thao trong từng sản phẩm.

Green Fit Uppsala

Green Fit Uppsala mang đến thiết kế vô cùng độc đáo với mái che hình nón lá rất thuần phong cách Á Đông. Đây là dòng sản phẩm đầy tiện ích của chúng tôi với hai thiết bị cùng công năng trên một bộ sản phẩm. Uppsala chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi luôn có người thân, người bạn đồng hành cùng nhau tập luyện.

Green Fit Gothenburg

Green Fit Gothenburg là dòng sản phẩm độc đáo và đầy tiện ích của chúng tôi với hai thiết bị cùng công năng trên một bộ sản phẩm. Gothenburg chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tuyệt vời khi luôn có người thân, người bạn đồng hành cùng nhau tập luyện.

Green Fit Stockholm

Green Fit Stockholm là dòng sản phẩm đa dạng, linh hoạt phối hợp nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Trong đó gồm có các bài tập kéo giãn cơ, lắc hoặc xoay hông, gập bụng, xà đơn và đặc biệt có thể tập một hoặc nhiều người trên cùng một thiết bị.

Green Fit Sundsvall

Bắt kịp xu hướng, Green Fit Sundsval là dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ bộ môn Street Workout (thể thao đường phố). Đây là bộ môn thể thao mới lạ, sử dụng chính sức nặng của cơ thể đồng thời kết hợp các bộ môn khác như điền kinh, thể dục mềm dẻo và xà đơn trong quá trình tập luyện.

Green Fit Malmo

Green Fit Malmo – Dòng sản phẩm với thiết kế mạnh mẽ và cứng cáp rất thích hợp ở các khu thể thao ngoài trời chuyên biệt. Trong đó, bộ sưu tập Malmo chỉ tập trung vào các nhóm cơ phổ biến như cơ bụng, cơ lưng và cơ đùi.

Latest news

13Oct

Lắp đặt thiết bị thể dục ngoài trời (Phần 2)

#6 Cách lắp đặt thiết bị tập thể dục ngoài trời?

Việc lắp đặt các dụng cụ thể dục ngoài trời không phức tạp nhưng vì nó được thiết kế với sức bền và độ bền cao cho nên nó rất nặng, tất nhiên cần phải có đủ nhân lực để hoàn thiện việc lắp đặt.

13Oct

Những lưu ý khi lựa chọn thiết bị thể dục ngoài trời (Phần 1)

Hầu hết ai trong chúng ta đều hiểu để lựa chọn thiết bị thể thao tốt nhất cho mọi người là một việc không hề dễ dàng, đó là chưa nói đến những quy trình bên lề khác như cách lắp đặt, vận hành hoặc bảo trì thiết bị. Vậy làm thế nào để chọn thiết bị thể dục ngoài trời phù hợp?

13Oct

8 lưu ý cần thiết khi tập thể dục vào mùa hè nóng bức

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để đi ra ngoài và vui chơi. Đó là một trong những thời điểm yêu thích nhất trong năm vì có rất nhiều hoạt động ngoài trời để lựa chọn. Mọi thứ bên ngoài đều vui hơn, cho dù bạn đang bơi, chạy hay đạp xe.