Green Fit Stockholm

Green Fit Stockholm là dòng sản phẩm đa dạng, linh hoạt phối hợp nhiều bộ môn thể thao khác nhau. Trong đó gồm có các bài tập kéo giãn cơ, lắc hoặc xoay hông, gập bụng, xà đơn và đặc biệt có thể tập một hoặc nhiều người trên cùng một thiết bị.

Thiết kế của Stockhohm an toàn, đơn giản và dễ tập luyện thậm chí đối với những người lần đầu trải nghiệm. Mỗi thiết bị của chúng tôi sẽ tương thích với từng nhóm cơ trên cơ thể mà bạn muốn nhắm đến, chỉ cần tập đúng cách và kiên trì mỗi ngày, bạn sẽ có một dáng vóc đáng mơ ước và sức khỏe dần được cải thiện.

Những bài tập này sẽ giúp tăng và kiểm soát nhịp tim, hỗ trợ tăng lưu thông máu. Từ đó cung cấp nhiều oxy tới toàn bộ cơ thể nói chung và tế bào cơ bắp nói riêng; cho phép các tế bào đốt cháy mỡ dư thừa hiệu quả hơn trong quá trình tập luyện và cả khi nghỉ ngơi.

Green Fit Stockholm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu thể thao công cộng tại công viên, khu dân cư, nơi mà mọi lứa tuổi với mọi khả năng đều có thể luyện tập theo cách riêng của mình một cách tốt nhất.

Green Fit tự hào là thương hiệu cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời hàng đầu cho người lớn, trẻ em ở mọi lứa tuổi với mọi khả năng. Hãy cùng khám phá các giải pháp thể dục ngoài trời của chúng tôi, đồng thời khám phá cách mà bạn có thể thúc đẩy sức khỏe cộng đồng, lối sống năng động, sức khỏe và thể chất ở nơi bạn sống.